So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Cách chọn lựa cây cảnh để trên bàn làm việc đẹp sống lâu.

Ngày đăng : 13:57:55 22-11-2016


Cây cảnh để bàn làm việc là một loại cây cảnh dễ chăm sóc và sống tương đối sống bền. Từ xưa tới nay nhiều người quan niệm " Nhất nước nhì phân, tam cần tứ giống" Nhưng nói tới lựa chọn cây cảnh để bàn thì chúng ta nên lưu ý chọn " Nhất ánh sáng , nhì giống".


Thế nên, nhiều câu hỏi đặt ra. Nên lựa chọn cây gì? Để đặt trên bàn làm việc sống lâu và xinh xắn. Nội dung bài này hy vọng sẽ góp phần vào giải thắc mắc của các bạn.

Nhìn chung thì ít người có con mắt thẩm mỹ để lựa chọn được cây cảnh để bàn đẹp và có độ bền cao.
Thế nên, chúng tôi chuyên tư vấn cho khách hàng những loại cây cảnh để bàn làm việc sống bền và dễ chăm sóc. Bên cạnh đấy còn mang lại phong thủy như phát lộc phát tài cho người sử dụng.
Các bạn làm văn phòng cần lưu ý mấy điểm dưới đây khi lựa chọn cây đó là:
Phương pháp chọn lựa cây để bàn làm việc sống lâu.

Như đã nói ở trên ánh sáng là phần quan trọng hàng đầu quyết định đến sinh trưởng và phát triển của cây cảnh. Chính vì thế chúng ta cần tìm vị trí, xác định được vị trí để tìm kiếm cây cảnh để bàn phù hợp, Những nơi có ánh sáng hầu hết tất cả cây cảnh văn phòng đều phù hợp và sinh trưởng phát triển tốt và lâu hơn. Chúng tôi đã nhận ra rằng nên chọn loại cây phù hợp phải đảm bảo 2 quan điểm chính:

 - Sống tốt trong môi trường thiếu ánh sáng (hay ánh sáng tự nhiên, bóng râm yếu)
- Việc chăm sóc đơn giản (Tất nhiên sẽ không đẹp như các loại cây hoa chẳng hạn hoa hồng, hoa cẩm chướng…. Chắc bạn biết hoa lan là loại cây rất đẹp nhưng chăm sóc nó khá cầu kỳ, không ai đặt trong môi trường văn phòng)
  Với những yếu tố trên thì chúng tôi chọn lựa được một số cây cảnh để bàn như: Cây Kim ngân, cây may mắn, cây phát lộc, cây thanh tâm, cây xương rồng, kim giao, cây trường sinh. Đây là các loại cây phù hợp với môi trường bản địa Việt Nam, Đặc biệt ít chăm sóc mà cây vẫn luôn xanh tươi trên bàn làm việc của mình.

Thông qua bài viết này với mong muốn bạn sẽ có được định hướng, phương pháp lựa chọn được một cây cảnh để trên bàn làm việc của bạn. 

Nếu phòng của các bạn thông thoáng có thể lựa chọn một số cây kim ngân để bàn từ chúng tôi đẹp và giá rẻ. 

Tags:,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook