So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

  Chia sẻ kinh nghiệm

  • Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Trúc Quân Tử

   08:39:18 17-11-2017

   Cây Trúc Quân Tử là loài cây nằm trong bộ tứ bình (Tùng, Cúc, Trúc, Mai) đây chính là bốn loài cây đi vào quy phạm nghệ thuật truyền thống văn hoá Phương Đông. cây trức quân tử là hình ảnh tiêu biểu của những người quân tử. Hình ảnh của cây trúc mang lại trí tuệ, sự uyên bác thâm thúy, sự vững vàng chắc chắn khi gặp nghịch cảnh. Nhưng bao hàm cả ý nghĩa may mắn cho công danh thi cử, chống lại những kẻ tiểu nhân, thị phi.

   Cây mọc bụi thưa, gốc có thân rễ bò dài, măng nhỏ, màu vàng, cành nhánh mềm, cong. Lá dạng dải, gần như không cuống, nhọn đầu, có bẹ ôm thân, màu xanh bóng, gân vòng cung. Hoa, Quả, Hạt: Cụm hoa có nhiều bông làm thành chùy. rất thích hợp trồng làm tiểu cảnh, trồng hàng rào hoặc trồng lối đi. 

   Tốc độ sinh trưởng: Nhanh

   Phù hợp với: Cây ưa sáng, nhu cầu nước trung bình, nhân giống từ tách bụi.

  • Cây Lan Ý

   10:48:21 14-11-2017

   Cây Lan Ý thủy sinh có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ các chất gây ung thư như formaldehyde, benzen và trichloroethylene, ngoài ra nó còn có khả năng giúp hấp thụ các bức xạ nhân tạo phát ra từ máy tính, tivi, lò vi sóng, đồ hồ điện tử…Cây phù hợp để bàn làm việc, trang ý quán cà phê, bàn uống nước….
  • Cùng ngắm những kiểu thiết kế sân vườn đẹp mắt theo phong cách Châu Âu

   11:13:56 13-04-2017

   Thiết kế sân vườn đẹp, lãng mạn, ấn tượng là nhu cầu của nhiều người. Bạn có thể tham khảo những ý tưởng sáng tạo dưới đây.
  • Cách trồng và chăm sóc hoa dạ yến thảo

   12:17:45 12-12-2016

   Hoa dạ yến thảo với bông hoa hình chuông, cực kỳ rực rỡ và sai hoa được nhiều người lựa chọn trồng ban công. Chúng ta cùng tìm hiểu cách chăm sóc hoa dạ yến thảo để cây phát triển bền vững và sai hoa nhé

  • Những loại hoa leo, hoa treo đẹp khiến ai nhìn cũng phải mê

   14:53:57 01-12-2016

   Để trang trí và làm nổi bật cho ngôi nhà , ngoài những vật dụng nội ngoại thất ,cây cảnh là 1 nhân tố vô cùng quan trọng , vì vậy chọn loại cây nào nhằm trang trí bên ngoài là câu hỏi rất nhiêu người quan tâm. Vì vậy, Vườn hoa Hiệp Thành có một số gợi ý cho các bạn như sau.
  • 12 loại hoa đẹp khiến ngôi nhà của bạn trở nên "khác biệt"

   14:07:24 01-12-2016

   Làm thế nào để có thể biến một ban công thành một ốc đảo xinh đẹp mà bạn có thể tận hưởng mỗi ngày? Có rất nhiều yếu tố đóng vai trò quan trọng, ví dụ như kích thước của ban công, thời gian bạn có thể đầu tư vào nó, loại cây trồng bạn trồng.

  Hiển thị từ7 đến12 trên19 bản ghi - Trang số2 trên4 trang

  Giỏ hàng của tôi (0)

  Chat Facebook