So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

  Chia sẻ kinh nghiệm

  • Tham khảo các mẫu thiết kế cho sân vườn nhỏ đẹp

   14:25:01 21-03-2018

   Trong thời buổi đô thị hóa, các không gian xanh ngày càng ít đi trong các không gian sống, hãy tận dụng một ít diện tích để tạo ra những sân vườn đẹp giúp cho ngôi nhà của bạn có một góc thư giãn cũng như mang thêm sức sống cho không gian. 25 mẫu thiết kế sân vườn này sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng để bạn có thể tạo ra một khu vườn nhỏ cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng xem nhé!

  • Những loại cây gia vị trồng ban công vào mùa xuân

   09:57:49 28-02-2018

   Bạn không cần phải có một khoảng không gian rộng lớn để trồng những chậu cây gia vị. Chỉ cần một khoảng không gian ít ỏi của ban công thôi bạn cũng có thể sỡ hữu những chậu cây gia vị xanh tươi. Cây gia vị có tác dụng thanh lọc không khí, là nguồn rau thường dùng.

  • Cúc Tần Ấn Độ - Cây dây leo độc đáo

   11:08:37 01-12-2017

   Nắng nóng gay gắt trong mùa hè làm mọi người trong gia đình bị ngạt thở, đặc biệt là nhà hướng Tây. Dùng máy điều hòa rất tốn kém lại ảnh hưởng đến sức khỏe. Ban Công Đẹp  mách bạn một giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe của gia đình bạn vừa không tốn chi phí, vừa bền vững là trồng cúc tần Ấn Độ. Cây Cúc tần Ấn Độ với sắc lá xanh mướt, phủ dày đặc, phát triển mạnh mẽ quanh năm ,không mọc rễ phụ, tạo thành một tấm mành thiên nhiên xanh mát, vừa làm mát mùa hè, ấm trong mùa đông.
  • Cây Phát Tài Núi - Cách chăm sóc và ý nghĩa phong thủy

   15:32:11 23-11-2017

   Cây phát tài núi có tên gọi như là cây đại lộc, cây phất dụ rồng, huyết rồng.... Cây phát tài núi có tên khoa học là Dracaena draco, thuộc họ Dracaeaceae. Cây phát tài núi thích hợp rồng làm cây bóng mát, cây công trình ở khuôn viên nhà, san vườn, văn phòng....

  • Cây Kim Ngân - Cách chăm sóc và ý nghĩa phong thủy

   09:24:02 22-11-2017

   Cây Kim ngân còn được gọi là cây tiền. Một loại cây bonsai đặc biệt tên khoa học là Pachira Aquatica, được mọi người biết đến là cây cảnh mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, giúp cân bằng, hài hòa giữa những yếu tố phong thủy . Cây Kim Ngân Xoắn thường được kết hợp bởi những cây Kim Ngân riêng biệt, hòa quyện vào nhau.

  • Ý nghĩa Cúc Họa Mi

   10:02:36 21-11-2017

   Ở Anh, cúc họa mi còn được gọi là Baby”s pet hay Bairnwort có nghĩa là hoa của trẻ em.

   Hoa cúc trắng mỏng manh và tinh tế. Bạn rất nồng nhiệt và chân thành trong tình yêu , luôn biết an ủi người khác nên có rất nhiều bạn bè thân tín. Màu may mắn của bạn là trắng và vàng.

  Hiển thị từ1 đến6 trên21 bản ghi - Trang số1 trên4 trang

  Giỏ hàng của tôi (0)

  Chat Facebook