SDT: 036 560 1111
Email: hau.greenplus@gmail.com

MẪU BAN CÔNG CHUNG CƯ 88 LÁNG HẠ, TẦNG 14-TÒA B

Ban công chung cư 88 Láng Hạ, Tòa B-Tầng 14
Diện tích: 9m2
Thiết kế thi công sân vườn, trồng hoa ban công, các mẫu sân vườn cho ban công nhỏ, vườn trong phố

- Một khu vườn xanh tạo một không gian trong lành. Green Plus thiết kế sân vườn, ban công chung cư, cung cấp chậu hoa và cây xanh cho vườn của bạn.

- Thiết kế thi công vườn hoa ban công chung cư, các mẫu sân vườn nhỏ tận dụng tối đa không gian xanh cho ngôi nhà của bạn.
- Sàn gỗ nhựa composite chịu mưa nắng, bền màu, không mối mọt. Chậu hoa gỗ nhựa thiết kế đẹp mắt mang lại không gian tươi mới cho ban công chung cư

 

Giá:
Liên Hệ

 

Một ban công nho nhỏ cũng có thể biến thành một nơi đầy sức sống. Với thiết kế đơn giản gồm giàn hoa và chậu cây xanh, Bạn đã có ngay một khu vườn nhỏ xinh xắn cho cả gia đình. 

Với thiết kế sọc ngang không khác gì một tấm rèm che tường, thiết kế khoảng kín khoảng hở đều nhau tạo sự cân đối hài hòa khéo léo che đi những khuyết điểm của bức tường.

Ban công đẹp đang là xu thế thiết yếu hiện nay. Trong nhip sống hối hả, môi trường ô nhiễm, diện tích cho công viên, cây xanh ngày càng thu hẹp của thủ đô thì một khoảng xanh nho nhỏ đầy màu sắc là vô cùng quý giá.

Hãy biến ban công thành không gian xanh cho gia đình bạn!

Green Plus là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại chậu composite phục vụ trồng cây, hoàn thiện trang trí ngoại thất, ban công sân vườn, hãy liên hệ với chúng tôi để cùng tạo nên những không gian sống tươi đẹp

☎️ Hotline 036.560.1111 

 FB: GreenPlus - Thiết kế ban công sân vườn
 Website: Greenplus.com.vn
 VPGD: Nhà B10, Ngõ 134 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
 Xưởng SX: Khu nhà xưởng 365, Metro Hà Đông, Hà Nội
 Nhà vườn Hiệp Thành: Ngõ 134 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội