SDT: 036 560 1111
Email: hau.greenplus@gmail.com

Hoa triệu chuông

Hoa Triệu Chuông là loài có hình dáng, màu sắc rất độc đáo. Kích thước hoa nhỏ xinh rất thích hợp trồng giỏ treo sân thượng, hàng hiên trước nhà, không gian bên cửa sổ hay là tô điểm thêm sắc hương cho tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh của các quán cafe,…

Giá:
100.000 đ
MUA HÀNG

Hoa triệu chuông (hay còn gọi là hoa Chuông), là loại cây thân thảo, vì hình dạng hoa nhỏ xinh như những chiếc chuông và hoa dày đặc, nở liên tục hết đợt này đến đợt khác mà có tên là Million bell – triệu chuông.
Cây hoa triệu chuông là loài thuộc họ cà, có hoa với đường kính nhỏ hơn, nhưng màu sắc khá đa dạng và vô cùng sai hoa, hoa nở rất dày như hàng loạt chiếc chuông xinh đón nắng mặt trời.
Đặc biệt, thời gian chơi hoa rất dài, có thể kéo dài 6 tháng. Cây hoa triệu chuông có lá nhỏ, màu xanh tươi sáng, hình bầu dục.
Cách chăm sóc: Tưới nước ngày 1 lần vào buổi sáng. Tuy nhiên, nếu bạn trồng ở hướng Tây nhiều nắng hoặc chung cư cao tầng thì có thể tưới ngày 2 lần (sáng+tối). Chú ý kiểm tra dưới gốc cây, nếu bị nấm cần phun ngay nước vôi trong (có thể phun phòng ngừa 1 lần/tháng.

2
2